back pain

Normal lang po ba ang pananakit ng likod at balakang? 14 weeks na po buntis.

18 Replies

Naexperience ko din yan sis nung 9 weeks ako. Sabi lang sakin ng OB ko, I-check daw urine ko (normal naman result ko) posible UTI daw pero kung okay naman urine mo, normal lang daw kase nageexpand ka kase lumalaki si baby. Pagnakaramdam ako ng ganan, naglalagay lang ako ng malambot na unan sa balakang ko, nakakatulong naman mawala. 😊