back pain

Normal lang po ba ang pananakit ng likod at balakang? 14 weeks na po buntis.

18 Replies

Naexperience ko din yan sis nung 9 weeks ako. Sabi lang sakin ng OB ko, I-check daw urine ko (normal naman result ko) posible UTI daw pero kung okay naman urine mo, normal lang daw kase nageexpand ka kase lumalaki si baby. Pagnakaramdam ako ng ganan, naglalagay lang ako ng malambot na unan sa balakang ko, nakakatulong naman mawala. 😊

Sabi ng OB ko dati, hindi pa normal na sumakit ang likod at balakang ng 14 weeks dahil hindi pa naman ganun kabigat ang baby. Nasa puson pa lang sya, so possible na may uti ka pag ganyan.

sakin kc sumasakit pag medyo natagalan sa pag upo o pagtayo pero kpag hiniga ko nman nawawala nman cz.pero kung palaging nanakit ng walang dahilan p check k nlang sa ob mo.

Everytime di ka sure sa nafefeel mo, better consult your OB. Wag ka po mag based sa nababasa mo lang. It's better to be safe than sorry :)

normal lng po yan kse nag eexpand at lumalaki na si baby pag ganyang sumasakit lagyan mo nh unan balakang mo mommy ganyan sabi ng ob ko

Normal lng yan Sis kse nag-eexpand na bahay bata ntin,ako ngaung 19 wks na tyan ko sakit ng balakang ko hirap na hirap ako bumangon.

Pacheck up ka na lang sis para sure kasi pag ganyan either kulang ka sa calcium or may uti ka.

Normal lng yan lalo na kng nangangalay pero if sobrang sakit pa check mo sa ob :)

Yes. Ganyan din sakin eh. Pero pacheck mo nadin. Sabihin mo sa OB mo

Ako laging ganyan kasi nangangawit pag matagal ako nakahiga or upo.