Lower Back Pain

normal lang po ba ang lower back pain ang sakit po e parang nangangawit 14 weeks pregnant po.

2 Replies

Normal lang po sumakit mga likod natin, mga buto buto. Part daw talaga yan ng pagiging buntis kasi lumalaki si baby sa womb natin. :) or minsan naman sa ngawit nalang din lalo katulad ko nahihirapan maghanap ng comfy na position sa pagsleep. Ang hindi po normal satin is kapag nanakit parati tyan o puson natin and kapag may spotting.

opo normal lang. ganyan din ako nung ngbubuntis pa ako