bakuna

Normal lang po ba after nyang bakunahan nilalagnat salamat sa sasagot taas kase ng lagnat ni baby ehh ??

22 Replies

Yes po. Hot compress nyo po un part na ininjectionan tapos round the clock talagang painumin ng paracetamol si baby. Tiyagain niyo lang po altho nakakapuyat. 1 day lang naman po yan

oo normal po kaya painomin niyo agad ng paracetamol pag dating sa bahay at ihot compress mo rin yung tinusukan sa kanya at ibreastfeed mo siya kasi mas mabilis ang pagbaba ng lagnat

Yes po after bakuna po nia painumin nio paracetamol un po sb sa brgy health center then i hot compress po using feeding botrle ung part kung saan xa nainject

yes po. sa sunod ask mo un dr kng nakakalagnat un ituturok then wag nio napo antyin lgnatin c lo nio, paguwe painumin nio na agad ng paracetamol

Yup normal lang lalo na yun unang bakuna. Pero ung succeeding maliit na lang ung chance na lagnatin pa sia..

Opo gnun tlaga after ng bakuna nilalagnat si baby. Painumin mo lng po paracetamol

DPT po ata yung nakakalagnat.. But other vaccines di nman nakaka fever

Normal lang po. Nilagnat din baby ko. Pinainum lang nmin ng tempra

Normal lang sis,sabi kapag ganun tumatalab yung gamot sknya

Normal po yun sis. Paracetamol tapos po cold compress