Nilagnat din ba mga anak nyo after bakunahan?

Anong ginagawa nyong first aid kapag nilagnat si baby? #AllAboutBakunanay #AllAboutVaccine

18 Replies

no po kasi after mag inject ng vaccine pina painom agad ng gamot for fever..wala ding discomfort kay baby all night kasi monitor namin ng hot compress everytime tumitigas yung part na ininjectionan..☺️

3y ago

sabi po ng pedia wag ihot compress po ang vaccine ni baby kasi mawawala ung effect nya . .

yes po pero 1day lng cia nilagnat. vaccine nia Nung Wednesday pg dting ng hapon nilagnat ncia painom qlang tempra kinabukasan ok ncia wla n fever. kht medyo maga p ung pinag turukan

It's a common side effect after vaccination. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

pag ngvvaccne si baby tntanungq sa cntee qng lalagntin ba si baby..so ssbhn lang agarnq na painumin si baby ng tempra..normal po

Not all the time mommy. Pero last time yes and nag-paracetamol lang after a day okay na si baby ☺️

akin po pinanganak ko khpun injection ng bcg niys today. di nman nilagnat 😇

3y ago

yes. normal lang naman yan. ang masakit lng naman jan is ung pental.

depende sa vaccines na ibinigay. usually sa penta pero low grade lang

3y ago

base on my experience, hindi naman nilalagnat. bakit nga ba sila nilalagnat??

yes po pero sinat lang naman tapus kinabukasan wala na din

Sa case namin never nagka fever tong dalawa sa vaccine :)

hindi naman sila nilalagnat.