bakuna

ilang araw tumatagal lagnat ng anak nyo after mabakunahan?tsaka ano ginagawa nyo after bakunahan.

2 Replies

Within the day lang tumatagal lagnat ng baby ko after immunization. Kinabukasan wala na. Paracetamol lang mommy for fever and pain. Warm compress na rin sa area kung san sya nainject as per his pedia.

if lagnatin man ang baby ko, overnight lang. kung makirot ang area kung san binakunahan, warm compress po