Bakuna

Mga mommy ask ko lang po, ilang oras po ba tumatagal ang lagnat ni baby pag tapos bakunahan ?

11 Replies

Sa baby ko po isang araw lng Naman sa knya continue lng pinapainum Ng paracetamol hanggat may lagnat pa baby kinabukasan ok na cxa..

Kakapabakuna lang ng baby ko. Sabi ng pedia max na daw yung 48hrs. na paglagnat ni baby. After that iba na raw yun pag may lagnat parin.

Isang araw lang then kusa na mawawala kinabukasan pero kailangan parin imonitor yung temp niya :)

monitor mo lng momsh ng termometer.

Depende sis, minsan a day lang

Sa baby ko po 24 hours lang .

Depende sis minsan 1day 😊

Maximum ang 48 hrs mommy

Thank you po

1 day