maliit ang tiyan

normal lang naman na may maliit ang tiyan magbuntis lalo na kapag first pregnancy diba? petite din kasi ako kaya tingin ko isa din yon sa factor kaya maliit tiyan ko. 5 months na tiyan ko pero lagi kasi pinupuna ng mga kamag anak ko tuwing nakikita nila dahil maliit daw. nakailang ulit ko na silang sinagot na sabi ng doctor ko normal lang daw na maliit tiyan ko dahil first pregnancy daw, normal din lahat ultrasound at heartbeat ni baby pero puna parin sila ng puna sakin kesyo di ko daw kasi sinusunod yung mga pamahiin na ganito ganiyan kapag buntis. nakakarindi lang.

2 Replies

hayaan mo na yang mga pamahiin mi..ang importante ay healthy kau ni baby at napapacheck up mo sa ob..iba2 naman po kc ang laki ng tyan..my mga babae tlagang maliit lng tlaga magbuntis..eenjoy mo lng pregnancy time mo mi..wag stressen ang self..iwas2 ka muna sa hindi nakakatulong sa mental health para laging relax ang mindset...

2y ago

pakinggan sa kabila taz lusot agad sa kabila mi..be happy lng..tandaan mo na qng anung nararamdaman ni mother ay nararamdaman din ni baby..

Don't mind them as long as okay naman si baby.