Normal Lang poba mag buntis Ng maliit? Kasi 23weeks na tiyan Ko Pero maliit parin po.

Normal Lang poba mag  buntis Ng maliit? Kasi 23weeks na tiyan Ko Pero maliit parin po.
15 Replies

@Bai La Did you feel po ng kick na ni baby? I'm exact 23 weeks na ngayon and more on fluttering and makirot minsan sa left, minsan sa right pero manageable naman ang kirot, di ko kasi ma distinguish if kick ba ito ni baby. FTM. Thank you

6mo ago

feb din po aq..narramdaman k n mga galw n baby 😊

Ganyan din sakin Mi, parang busog lang nag woworry din before hehe pero so far healthy and nararamdamn ko na din si Baby. FTM din ako Mi 🩷

hellow po ask ko lang po sana may 9 po yung last mens ko nagpaultra sound po ako kahapon tapos lumabas na due date ko ehh march 8 po

Same lang po hehe para poko di buntis. 24 weeks napo tyan ko di pa po sya halata. Pero sobrang active po ni baby sa tummy ko.

same po tayo, nung nagpacheck up ako sa center tapos sinukat yung tyan ko, ang liit daw. 24 weeks preggy na po hehe.

7mo ago

yes po nafifeel ko na po. mas strong at active mga kicks ni baby pag 20 weeks pataas na siya.

may nararamdaman na ba kayo mii na galaw ni baby? or more on fluttering lang? 22 weeks preggy here ftm.

6mo ago

Mag 21 weeks na. And yes nararamdaman na si baby active sya lalo pag gabi. Team February! 🩷

Same po tayo mi, hindi po halata 22 weeks preggy and FTM hehe petite po kasi ako. 😅

23 weeks din po ako, mejo malaki na tummy at makulit na c bibi🥰

23 weeks same maliit pag umaga, bloated pag gabi and its normal po

Yes po, sakin man maliit pa turning 6months narin ako