Kicking

Normal lang kaya mga moms c baby kasi tuwing midnight o kaya nman gabi always sya sumisipa sa baba.

11 Replies

Skl yung kahapon kong experience ☺ nasanay kasi ako na gabi din nag lilikot c bibi ko .. tz nung kagabi natakot ako kasi parang hnd sya nag lilikot paunti unti lang gnun .. paiglip iglip lang ako na kakatulog kasi nga bakit ganun .. ngayong umaga ayan na nabuhayan ako kasi ung likot nya na feel na feel na kahit na kakasakit na sya tuwang tuwa ako naiyak pa nga ko ksi nga sobrang kaba ko .. sabi ng nanay ko bka daw alam na ng bibi ko yung umaga sa gabi kya daw gnun 😁 kaya hanggang ngayong oras na to likot sya ng likot .. naririnig nya siguro yung mga kapatid at magulang ko kya gusto nya din makigulo 😂 at sa gabi kasi tahimik kya alam nyang oras ng tulog yun 😅

4y ago

Hahaha i do feel u momc..pag d ma mglikot c bby parang something wrong pero pglikot na sya khit msakit na its ok parin kasi mas ok na yun na alam natin malakas sya..

sabe ng ob ko kahapon, mararamdaman ang galaw ni baby pag busog si mommy, hinahawak si baby, nakikinig ng music at minsan pag natutulog daw si mommy :) Pero ako mas active siya pag busog at tulog ako hahaha Naalimpungatan ako pag gumagalaw sia e.. Bihira sia gumalaw pag hawak ko sia at nag mumusic kame.

lagi cia active lalo kagabi den kanina umaga bgla ko nagicng kc nasanay ako everytym na kinakausap ko cia na gumalaw nagalaw c baby tas kanina ndi gumalaw kaya nag alala ako. nag music ako tumagilid ako wala pdin. natakot ako, den after ilang mins. aun gumalaw na cia. napagod ata kagabi kc sobrang likot nia..

4y ago

Hahaha sa gabi always mglikot c bby noh? C bby kasi pg sa umaga magising dn ako. Pero d masyado, unlike pg gabi super 😂

Ganyan din baby ko.. Tas sabayan p ng paninigas nya na para kong ma iihi gang 4 o 5 yan tas umaga na kami makakatulog ulit 😂😂 ang sakit pa gumalaw

4y ago

Haha ganyan na ganyan momc..tos bigla ko hahawakan yung tyan ko sabay sabi awh 😂

Yes po, normal po. Usually 9p til 1a ang active hours nila yung kasarapan ng tulog 🙂 at rest ka kasi sa mga oras na Yan at walang stress.

4y ago

Halah tama momc haha sa tuwing nakahiga na ako tapos relax naku tsaka sya mg paramdam sa tyan ko.. 😂

Same mommy. Umaga niya ata ang gabi sa sobrang active. Kasi sa araw di sya gaanong magalaw.

Normal yan, momsh.. minsan kasi active sila o gising sila kun kelan tulog tayo o nagpapahinga..

4y ago

Kaya pala moms super likot kasi nya pg ganitong oras na..haha tapos yung sababa pa talaga..

Parehas tayo sis. Minsan nga feeling ko di siya natutulog sa loob, sobrang likot. 😂

4y ago

Haha thankful nadin momc atleast gumagalaw at malikot c bby natin..

Yes po Normal Lang Yan momshie...dahil active c baby mo...

yes normal po.. ganyan dn c baby ko