Kicking

Normal lang kaya mga moms c baby kasi tuwing midnight o kaya nman gabi always sya sumisipa sa baba.

11 Replies

lagi cia active lalo kagabi den kanina umaga bgla ko nagicng kc nasanay ako everytym na kinakausap ko cia na gumalaw nagalaw c baby tas kanina ndi gumalaw kaya nag alala ako. nag music ako tumagilid ako wala pdin. natakot ako, den after ilang mins. aun gumalaw na cia. napagod ata kagabi kc sobrang likot nia..

4y ago

Hahaha sa gabi always mglikot c bby noh? C bby kasi pg sa umaga magising dn ako. Pero d masyado, unlike pg gabi super 😂