sumisipa sa bandang puson c baby

hi mga mommies.. may nakaexperience nb dto na parang tumitibok o sumisipa c baby sa bandang baba ng puson na parang ramdam mo na bandang pepe. nakakatakot kasi sya kasi tuwing nangyayari un parang lalabas na sya. kwento nyo naman experience nyo, normal lang b un or sign un n mababa c baby. btw, im 26 weeks preggy now. salamat sa mga magshashare :)

32 Replies

Ganyan rin sa'kin 😅 hahaha nakakaloka lang ksi pag mag mmove siya tapos abot hanggang puson, matic na pakiramdam mo pati pantog mo naaapektuhan dahil sa kalikutan nya tapos deretso maiihi ka na dahil sa kiliti 😂🤦 25wks naman akoo. Grabe yung likot nya, minsan sa puson ko mraramdaman pero madalas sa kanan 😂

2y ago

Normal lang po ba un?

ako 27weeks s kilid KO sa kanan po lng po sya na sipa ang likot niya po subra🥰nakakatuwa syang tignan kahit masakit tinitiis k nattuwa akong tignan sya minsan dn po eh sa kaliwang kilid dn po sya😇🥰anng ibig Sabihin non po?

Hi, momshie! Simula kahapon ganyan experience ko. Sobrang paranoid ko kasi feeling ko lalabas sya kasi parang mabigat. And same tayo kasi 26 weeks rin ako. Sobrang likot nya as in tumitibok yung tummy ko. I think normal lang sya. :)

Ganyan na ganyan si baby ko ngayon,minsan kinakabhan ako kasi sobrang active nya ba ka mmya biglang lumabas sa pwerta ko 😅 pero normal lng nmn daw yun.21 weeks na ako ang hirap lang makatulog sa gabi kasi msakit sa may singit

2y ago

Normal lang po ba yun?

ganyn din po sakin!😖Everytime gagalaw sya parang nag va vibrate pempem ko na paramg kinukuryente na para bang Sinusundot nya pwerta ko na parang gisto na talaga nya Lumabas 😭😭😭Sobrang sakit pag ganun mumsh!😖

2y ago

Normal lang po ba yan?

Same here, gusto ko din ask if normal ba yon. Kasi my time na parang ang baba ni baby malapit na sa pepe, natatakot ako baka malpit nb mag open cervix ko, baka mapaaga lumbas si baby, 25weeks pregnant.

ganyan rn po c baby 27weeks n sya sobrang limot nia sa bandang puson tz pgnkatayo ako nsisipa n nia sa bndang pantog ko.. mensan nkakakiliti rn ang saya lng kz ang active nia. 😀😁😅

Ako po 22 weeks po nararamdaman ko po un..ansakit nya po sa poson parang lalabas na sa pepe ko..kahit naka tayo po ako msakit.normal lang po ba un?

I've just lost my son. Tanong na agad sa Oby kasi I had the same exp. Hanggang sa sumakit na lahat tapos labor na pala yun akala ko nakikipaglaro lang sya saken 😭

hala same rin skn 23 weeks parn sya.. paranoid na ako n ntatakot feeling ko prang lalabas na sya.. panay pa ung ihi ko tlga pag sumisipa sya... 😊 first time ko rn kc.