Breech presentation Anterior Placenta Grade 3

Normal lang kaya itong placenta ko na Grade 3 na kahit 25 weeks pa lang akong buntis?

4 Replies

hi sis kamusta po kayo? same situation po tayo.. ako po nakita sa ultrasound ko grade 3 anterior high lying placenta ako in my 24weeks.. im already 28weeks now. Payo lang sakin ng ob, need ulitin ang ultrasound.. kayo po ano payo ng ob mo?

Ang bilis mahinog ng placenta mo. I'm not sure if that's normal pero ingat ingat lang sa mga kilos. Iwas muna sa pagbubuhat at pagkatagtag para di ka agad mnaganak ng maaga.

share ko lang po sinabi ng ob ko saken, pag daw po maaga nagmature ang placenta ng buntis pwede syang maagang manganak dahil di na capable si placenta magprovide kay baby.

Grade 3 supposedly at 38 weeks po. Masyado siyang mature sis. Anobg sabi ni OB?