ano ibig sabihin

kapag anterior placenta grade 3 highlying 34 weeks na akong pregnant

ano ibig sabihin
7 Replies

kapag po anterior placenta ibig sabihin nasa harapan ni baby ang placenta . ang maturity na ay grade 3 sakto napo kung 3rd trimester na kayo

2.2kg si baby at 34wks well at least 2.5kg Sana sis aim mo by 37wks. goodluck seems fine nmn result Ng utz mo

Normal po and meaning to say anytime pwede na lumabas si baby

full develop na po cis-grade 3,NSA harap ung placenta mo momi

grade III meaning mature na si placenta mo pwede na manganak.

google mo naang para mas malinawan kayo

Ask your OB po.