pusod

Normal lang ganito pusod ni baby

pusod
65 Replies

skn 4days lng simula pinanganak q xa natanggal na pusod nya.. lgi mo lng mamsh patakan ng ethyl alcohol ung 70%..

Alagaan mo po sa 70% ethyl alcohol every minute and better po na lagyan pa din ng bigkis

Linisan lang araw araw gamit ang alcohol at iwasang masagi lagi ang pusod ni baby.

No po, dapat dry po lagi. Check nyo po if may amoy pwede po mainfect yan.

Wag nyo po iabot Ang diaper sa pusod sis. At 2times aday nililinis Ng 70% alcohol

Sa bb q umaga tanghali at sa gabi nilagyan q ng alcohol after mga 9daya tangal na

ganyan dn pusod ng baby q tpos khapon nalglag n pusod nia jgayun mejo ok n po...

Pacheck up mo mamsh, delikado po yan kasi sensitive ang mga pusod ng baby.

Punta kna po s pedia nya momsh. Bka mairitate yn kc prng may dugo na

Baka po nahihila yung sa may clip. Pecheck nyo n dn po kse my blood