pusod

Normal lang ganito pusod ni baby

pusod
65 Replies

Takot ako sa ganyan talaga na sugat sugat. Kaya sa baby ko before sa eldest ko may bigkis sya at nililinis ko talaga di ko pinapababaran lalo na ng wiwi kasi boy si baby ko at madalas basa sa upper part ng diaper so nababasa din ang bigkis. Every time na lilinisan ko pusod ni baby nilalagyan ko ng alcohol 70% at betadine na 10% lang meron nun sa pharmacy. May pagka o.c pa naman ako. Within 1 week lang natuyo agad pusod nya. Much better pacheck up mo sis. Mukhang namumula na paligid ng pusod ni baby it means masakit sya.

Sa akin po langis ang ginamit ko kasi nung una alcohol ang inadvice sakin tapos parang nagbabasa sya tatakot din ako nung parang nananariwa sya tapos sinabi ng mommy ko nubg bata daw kami langis lang ginamit sa pusod namin hindi alcohol nung langis ginamit ko mas ok sya di nagbabasa yung pusod natuyo sya tapos after 1week natanggal na pusod ng baby ko

Make it 3 times a day po mag lagay ng alcohol sa pusod ni baby para mas mapabilis ang paggaling at tanggal ng pusod. Iiyak si baby pagkanabubuhasan ang pusod ni baby ng alcohol but you dont have to worry mommy kasi ayun sa Pedia namin nalalamigan kasi si baby at nagugulat kaya naiyak sila pero hindi daw mahapdi. 😊

Di normal yan sa 1 week. Dapat nga tanggal na yan at tuyo na tuyo na by then. Pacheck up nyo baka mainfect pa yan. Alaga din ng linis at spray ng 70% na alcohol.

Not normal po ganyan pusod ni baby before , nagka sepsis baby ko dahil na infect ung pusod nya kaya pa check nyu na sa pedia

No. Sa anak ko 3days lang tanggal na. Alagaan mo ng alcohol ethyl 70% yung kulay pink pang babae yun para di mag dry skin nya

Pag ganyan mamsh much better pa check up napaka delikado pag dating sa puaod.. May mga baby na namamatay sa infection jan

may ganyan baby ng friend ko and kakatapos lang ng opera nya nung nov 18, see the doctor po for check up hindi po normal

Nagkaganyan sa lo ko. Binalik ko sa pedia. Ginawa nya tinanggal ung clip. Kc irratated daw at nagagalaw ng diaper nya..

bxta cguro wala foul odor or reddish around his navel or pus ok lng cguro....alcojok lng ang linisan lng mabuti..