Hello mga mamsh normal lang bah ganito ang pusod ni baby?ngayon lang po natanggal

4 Replies

alcohol mi wag tubig sakin apat na anak ko pero never nging ganyan tuwing papaligoan muu since wla naman na ung pusod tatakpan muu ng barya piso or 5 pesos para di mabasa ng tubig. alcohol lng tlga makakapag tiklop nyan .. mabilis makatuyo ang alcohol 70%

nag ganyan din yung sa ousod ng baby ko nung katatanggal lang. after malinisan hindi ko na po siya binasa ulit. pagpinapaliguan ko si baby, nilalagyan ko ng cloth sa may pusod na part niya para hindi mabasa.

linisan niyo po gamit ang cotton at maligamgam na tubig. mangangamoy po kasi yan pag d nalinisan.

mukhang Hindi normal Yan pacheck up mo na sa pedia baka ano pa mangyari sa baby mo

2mo ago

Kasi para cxang nagsusugat ano Yan dugo ba Yan Wala Naman masama kung patitignan mo sa pedia db mas maganda na Yung sigurado