Ang Ulo ng baby ko ay Malambot sa left Side

Hello Mga Momsh Ask ko lang Po kelan Mawawala ang Malmbot na ulo ni Baby? Since Lumabas kasi sya Malambot na Yung part ng Left Head nya Normal lang Po ba yon? Nagwoworry na ksi ko 😔😢 #pleasehelp #advicepls

2 Replies

ask ko lang po yung about sa malambot na ulo ng baby mo sa my left side. ok na po b? ganyan din kasi ngaun baby ko ngwoworry po ako

6mo ago

okey na po yung sa baby ko. hot compress daw mami. ginawa ko hindi ko direkta nilalagay sa ulo ni baby yung hot compress. sa kamay ko muna then ilalapat ko s part ng ulo na my malambot

Yes po mommy malambot po talaga ang ulo ng newborn. Dont worry po nrmal lang po yun.

2y ago

may malambot