Normal lang po ba nag spotting po ako Isang beses Pero maliit lang yun. Hindi napo na sundan Salamat

Normal lang ba yung? Nag ka spotting po ? Hindi ko kasi naranasan sa unang pagka buntis ko

9 Replies

kahit gaano kaonti dapat aware si OB... not normal and not safe po magka spotting habang buntis.. sa akin dati maliit na spotting lang nag inform na ko kay OB tapos binigyan niya ko agad ng reseta ng pampakapit.. mahirap kasi mi may ngyayari kasi na may bleeding pala sa loob kaya kelangan tingnan ng OB

No mi. pa check up ka po lalo na kung hnd ka pa manganganak.

Hindi po mi. Pacheck up ka na lang po para sure :)

common sense nalang un sis . syempre ndi ok un!

Hindi po normal so magpacheck up po kayo mhie

Hindi Po .go to your ON

How many weeks ka ba?

not normal

No po.

Related Articles