Spotting 1st trimester

Naka pag check up na po ako pero nag spotting pa rin pero thrice na. Bale sa week 7 isang beses, 8th week 1 beses at ngayon na 9 weeks nag spotting kunti lang. Normal po ba yun? Ano po possibleng rason. Second baby dati di ako ganito nag buntis..ngayon parang ang iba#advicepls #worryingmom

1 Reply

pa check up po ka po sis dapat hindi nag e spotting ang buntis

3y ago

salamat po mommy.. this friday sched ko.. ang hirap pa check up ngayon compare sa dati dapat appointment talaga..praying na okay lang si baby