Lungad

Minsan ba mga mumshies na labas sa ilong ng baby nyo yung gatas?

19 Replies

Ok lang mamsh basta hindi babalik yung gatas sa loob kasi mapupunta sa lungs nya. Paburp nyo na lang po. Pero don't expect na di na lulungad kasi talagang lulungad sila since hindi pa mature ang digestive system nila. Tas patagilid myo po sya lagi kapag lumulungad hanggang malabas nya lahat ng lungad nya.

Yes nung first month ng baby ko. Overfed kasi sya kaya naglulungad. Pero delikado daw yun sabi ng pedia nya kasi baka mapunta sa lungs ni baby. Kaya kelangan iburp lagi pagkatapos dumede. At orasan ang pag papadede sa baby. Masama din pag sobra.

5y ago

Formula na po ako ngayon. NAN1 optipro po. Hiyang naman si baby ko.

May gnyan n baby pag sobrang busog kahit magburp may lumalabas sa ilong wag mo nalang muna sya ibaba after magdede nahihirapan kasi sila huminga pag sa ilong lumabas yung milk..

Yes.. minsan nangyayari yan pag sobrang busog c baby or di masyadong na burp.. dapat ielevate lang konti yung head or i-sidelying c baby after na feed.

tuwing pinapdede po nio baby ninyo mommy paki taas po ung unan nia pr indi magsuka labas s ilong..pa dighay nio nrin pgktpos dumede.

No. Tska dapat yan ang pinaka iniiwasan nating mga mommy kasi baka mapunta sa lungs ni baby baka malunod or mauwi sa pneoumonia

Nangyari po sa baby ko yan kasi hndi sya nkaburp. Ntaranta po ako sobra. After nun iyak sya ng iyak kasi masakit po yun eh

No...kailangan mo po siyang i pa burp sa tuwing maggatas...delikado po yan

Sakin yes, new born palang baby ko but twice lang yun

yes po. and my pedia says its normal. 🤦‍♀️