Discharge

Normal lang ba yung ganitong discharge? Lagi kasi tong lumalabas sakin, hindi pa kasi ako makapag pacheck up sa OB kasi wala pa sa lugar namin mga doktor. Btw 9 weeks pregnant po, nagwoworry na po kasi minsan may mild cramps ako na nararamdaman especially sa pubic bone, hindi siya as in cramps parang uncomfy lang.

Discharge
1 Reply

nagkaroon po ako ng ganyan. considered spotting ng ob ko kaya niresetahan ako pampakapit

1y ago

marami po ba lumabas sa inyo? may cramps din po ba? before kasi ako magbuntis ganito na din lagi discharge ko.