Mild cramps

Hello po, normal po ba magkaroon ng mild cramps sa abdomen for 9 weeks pregnant? Wala naman po akong spotting or bleeding. May history na din kasi ako ng miscarriage and ang hirap maghanap ng papacheck upan sa panahon ngayon lalo na MECQ sa lugar namin. Nakapagpa-appointment naman na ako kasi nagwoworry talaga ako ngayon. Thank you sa mga sasagot po.

1 Reply

Delikado po kapag may cramps kahit mild lang. Iwasan nyo po muna cold drinks at wag po kayo magpagod. Wag din muna maglakad lakad. Bed rest lang hanggang makausap nyo po yung OB nyo.

4y ago

thank you po sa advise. nakabed rest na din ako ngayon.