Cramps

Is it normal to experience mild cramps around 25 weeks? Wala naman po akong discharge and okay din naman ihi ko. Sadyang nababother lang po ako dahil sa mild cramps ko. Thank you!

2 Replies

I'm feeling some mild cramps din po.. 18 weeks here. Sa Sunday po papacheck up din ako..

Ang pagkakaalam ko ay hindi. Pa check up ka po sa ob mo.

4y ago

Namatay na po kasi yung OB ko this week lang tapos total lockdown na po samin kaya walang bukas na clinic. Hopefully po next week meron na