Dryness

Normal lang ba ung nag ddry balat ni baby sa gawing kilay? Ano kaya yun and ano po maganda remedies. Tnx

Dryness
30 Replies

Yes momsh. 30 minutes before maligo si baby lagyan nyo po ng baby oil. 😊

Araw2 nyo lng po babad sa konting VCO mamsh.mawawala din po yan.

Ganyan di po kay baby ko dati. Mukhang normal lang naman po.😊

Ganyan din baby ko now sis..pinapahiran ko lang ng milk ko😊

Or lagyan mo baby oil sis dampi dampi lang mawawala din yan

Mawawala din po yan mommy😃, ganyan din kay baby..

Pahiran mo lang ng milk mo mommy mas effective yun.

5y ago

Tama sis..cotton balls lagyan nya milk pahid pahid nya lalambot din at mawawala n..hehe..ganyan din ginawa ko kay lo

Normal lng yan momsh pag panganak palng

Wag pong sobra soap lalo n sa face

Normal po si lo ko may ganyan po