ANTERIOR or POSTERIOR PLACENTA

hi 21 weeks preggy here.. di po ba normal manganak ang anterior placenta??? nabasa ko po kasi sa internet na pwedeng humarang yung placenta sa cervix pag anterior,at di masyadong ramdam ni mommy mga movements ni baby??? may kinalaman po ba yun sa panganganak? or may chance pa po bang maging posterior placenta? first time mom po pasensiya na worried lang.

15 Replies

I think ang mas importante is kung low or high lying placenta. Dapat high lying ang placenta and kahit anterior or posterior basta po nasa tamang grade ang placenta as you go along your pregnancy. Ako anterior and high lying placenta pero super ramdam ko movements ni baby since week 20

placenta previa po ako at 7mos na sana umkyat pa talaga kc sabi ng ob special cut daw ung gnun sa taas daw ng matress ang hiwa so praying talaga kmi na umakyat pa sya at suhi din kc c baby compare sa unang pregnancy ko mahinhin talaga galawa ni baby ko ngayon...

Anterior Placenta po ako. Pero yung movement nang Baby ko sobrang ramdam ko 🥰 Sabe din ni Ob aakyat pa naman daw. im 29weeks 🥰

kung nakaharang ang placenta sa daanan ni baby ibig sabihin pag ganun cs ka pag nanganak..

same here, sna nga, tulad ng sabi ng iba eh umakyat pa or mabago, para daw normal delivery

ako po anterior placenta nung buntis ako pero ramdam na ramdam ko naman mga movements ni baby.

🙏🙏same here mommy. praying na umangat pa placenta at safe madeliver si baby

Ok lng po qng anterior or posterior ka basta high lying ang placenta not low

Same anterior placenta din ako 15 weeks po ako.

Same sis,im 18weeks preggy sbi n ob ko aakyat pa