normal lang ba sa 2mons 3weeks preggy nagsusuka ang hinang hina?...at palagi masakit ang ulo?

3 Replies

same tayu ako 10weeks at 5days hina hina din ako masakit ulo at nagsusuka tapos kapag kumain ako ng mga sweet para iba sikmora ko ...at lalo na work ako palagi ako hina para hndi ko kaya mag work palagi iba pakiramdam ko hina hina

Yes dahil po ng pregnancy hormones.

yes po