Tanong ko lang po sana

Tanong ko lang po normal po ba sa buntis ang iba pakiramdam palagi pagod..minsan sakit ulo at nagsusuka hina hina kasi ako iba palagi pakiramdam

9 Replies

Opo normal lng po yun 1st time maam po ako at iba po tlga pakiramdam pag buntis na dati2 masigla ka at di sakitin ngayon po laging mabigat ang pkiramdam at sakitin. #1sttimemom

2y ago

hangang kailan po ba natin tu mararamdaman palagi kasi ako.nasusuka nahihilo masakit ulo...minsan lagnat

Yes normal lalo na if nasa 1st trimester. Like nag iistart yan ng 6 weeks tas can last up to 16-20 weeks. Suka, pagod, masakit ulo. Normal lang kasi tumataas ang hormones.

2y ago

11weeks.pa ako.pero mawawala din.to kasi nahihirapan kasi ako sa work hindi mka focus kasi sobra bigat ng pakiramdam ko

Normal po. Ganyan din po ako nun

ilang weeks na po kayo mi ?

Normal lang mi ❤️

yes due to hormones

ilang weeks na kayo sis?

Opo normal lang po yun

Yes mi normal lang po.