Constipated

Hello Momsh meron ba dto hirap dumumi nung nagbubuntis as in parang d din natutunawan kaya masakit sa tyan, tpos meron ba dto sobrang hinang hina 11wks preggy here.

1 Reply

same tayo sis 10 weeks preggy ako, hirap dumumi pro naga apple ako every morning dapat empty stomach pra ma absorb ang fiber mg one week na ginawa ko. Finally nakabawas na din pro medyo matigas kasi naipon lahat ng dumi so ng ask ako ky ob kasi lumabas almo ko 😂 may reseta syang senokot before bedtime pra tomorrow after eating apple maka bawas ako na d matigas. Usually effect sa akin if makakain ako ng apple 5 or 6am mga before lunch pa ako makabawas pro at least may naglabas na na dumi

5y ago

ask ko ob sis kung pwede sken yang senokot dun sa 2nd child ko sis yan reseta sken after manganak kc mabilis makadumi jn