pang hihina

Mga mommy sagot po kayo agad please. Normal ba tong nararamdaman ko hinang hina po ako masakit po ulo ko. Baka po may masama na nangyayare samen ni baby. 11weeks preggy. Slamat po? iyak lang po ako ng iyak sobrang sama po ng pakiramdam ko

7 Replies

need rest lang mommy. ako din masama pakiramdam. pero hndi naman ako nilalagnat. parang feeling ko lng mainit ako ganon, tapos masakit ulo sabay ng nahihilo. bed rest lang yan mommy. try mo din mag pa check sa ob. 9weeks preggy here.

Momsh regular ba iron intake mo? Pahinga ka. Enough water and eat food na mataas sa protein. Try mo din eat something na may sugar. Pero safest po ay pumunta sa iyong ob.

Di kb ng sspotting sis? Aq kse nun hinang hina dn earky weeks q kse nagspotti g aq tas bedrest... Vitamin b complex tska pampkapit

5y ago

Try m na lang magpahinga ,, pag di ka nkarecover... Pcheckup ka na lang sis .. My cases din kse na nnghhina kpg mbba ang hemoglobin o dugo ...

More water sis at try mo mg biogesic

Better go to your OB sis

Pahinga lng po.

pa bp ka momsh, kung normal e dala lang yan ng paglilihi mo. pahinga ka lang ng ayos