Normal lang ba na palagi masakit ulo? 9weeks preggy

Nkaka panghina mag iisang buwan kuna ramdam na palagi masakit ulo at nasusuka. Hindi nman ako ganito sa 1st baby ko

11 Replies

Yes mommy, lalo in the morning. That is due to hormonal change. 1st trimester was the hardest for me. Inom ka rin maraming tubig parati. Wag iinom Basta basta ng gamot ha. Have a happy healthy and safe pregnancy 💛

2mo ago

same momsh. stay hydrated!

ganyan ako nitong 2nd pregnancy parang mabibiyak ulo ko sa sobrang sakit halos araw-araw ko naramdaman.. sabayan pa ng toothache kahitbwala nmn ako decayed tooth.. d ko naranasan mga to sa 1st pregnancy

same po mommy, im at 8weeks sa pang 3rd baby. iba iba po talaga ang pagbubuntis.. like you po, hndi ko naranasan ung iba ibng signs sa unang dalawa kong pregnancy

Ganyan din po ako nung mga 3 mos nako til now po minsan masakit ulo tpos yung feeling na nasusuka, pero yung sakit ng ulo ko po tolerable and nawawala din sya.

ganyan po talaga ang pagbubuntis momshhh...be strong lang po..mawawala rin po yan in 4 months above na ang baby sa tummy😊❤️

yes mi. iba-iba talaga pagbu-buntis. malalampasan mo din yan. drink water lang lagi then pwede kain crackers para di magsuka.

kasama sya sa pag lilihi momsh pero it's better sabihin mo po yan sa ob mo.. para ma sure ka na okay lang momsh 😊..

Yes normal, 6 months na ako may ganyan pa din till now kaya yung ob ko niresetahan ako paracetamol

more on veggies and fruits. iwas muna sa spicy and oily foods.

normal mii. maselan po pag bubuntis nyo ngayon