malikot

Normal lang ba pag subrang likot ni baby minsan? Napaparanoid ako kase pag malikot sya para akong naiihi e, ang lakas nya tapus sipa sya minsan mapapasigaw nalang ako. Ok lang ba si baby sa tummy ko? Ganun din ba sainyo? 34 weeks and 4 days po ako.

3 Replies

Dapat mging happy ka kz the more malikot si baby the more healthier is your baby.. ganun din si baby ko sobrang likot at minsan mlakas pa nga I'm on my 31weeks..

2y ago

same poh 4months subrang likot niya samay puson plang banda ang lakas pah nman iwan ko Kong sipa yun kc 1st time baby koh plang 2 nki2liti akong npa2 taas ako ng pwet lalo oag bigla2 lalo sa gabi bandang 10to12 tpos ngayon sa umaga gnun din lalo pag nagu2tom ang likot tpos pag my flashlight natigil sya sa pag galaw tpos pag off ko simula na2man sya Kaya panay ako Ehi ng Ehi d nko mka2tulog din sa gabi nangi2sing ehh piro ang cute2 🤣🤣🤣❤piro totoo ba sabi nila pag malikot daw c baby sa tummy at ang lakas at bilis ng heartbeat lalaki daw????