Malikot si baby

4 months preggy at first baby ko po.. normal po ba na sobrang likot ni baby? Minsan di po agad ako makatulog kasi ramdam na ramdam ko ang paggalaw nya. At every time na ang likot nya lagi po akong naiihi. Pero po pag kasama ko boyfriend ko yung daddy ng anak ko hindi naman po sya malikot madalang ko din maramdaman po ang paggalaw nya?? Bakit po kaya ganun??

3 Replies

same poh 4months subrang likot niya samay puson plang banda ang lakas pah nman iwan ko Kong sipa yun kc 1st time baby koh plang 2 nki2liti akong npa2 taas ako ng pwet lalo oag bigla2 lalo sa gabi bandang 10to12 tpos ngayon sa umaga gnun din lalo pag nagu2tom ang likot tpos pag my flashlight natigil sya sa pag galaw tpos pag off ko simula na2man sya Kaya panay ako Ehi ng Ehi d nko mka2tulog din sa gabi nangi2sing ehh piro ang cute2 🤣🤣🤣❤piro totoo ba sabi nila pag malikot daw c baby sa tummy at ang lakas at bilis ng heartbeat lalaki daw????

1y ago

Hala same mamy 14 weeks palang pag gutom ako dun sobrang likot parang may bulati na malaki sa tyan ko hahahha

Yes, that's normal. Kahit yung akin, 4 months pa lang ang hyper na. Kaso di pa masyadong visible galaw nya para sana makita din ng kuya at daddy nya.

Normal lng po

Related Articles