36weeks and 2days?

Normal lang ba nananakit yung puson at balakang ko? Natatakot kase ako kanina pa tong umaga nawawala sya tapos babalik ulit yung sakit tapos pag ihi ko may parang sipon sa panty ko?

3 Replies

Mag ready ka na nga. Yan ang inaantay kong symptoms with my midwife kaso until now wala pa. Nag eenjoy pa baby ko sa tummy.

Hala mamsh pa check ka po baka kasi bukas na cervix mo and false labor pa lang yan mamsh kaya relax lang po :)

5y ago

Yes momsh

mag ready kana mommy malapit kana gnyan din po ako nung 36weeks nko :)

5y ago

Ilang weeks po kayo nanganak momsh?