34 weeks (4days) pregnant

Normal lang Po ba pananakit Ng palibot Ng balakang, sa may puson Po at tsaka sa balakang malapit sa pwet, bigla nlng Po sumasakit tapos nawawala din Naman, tapos Mamaya babalik ulit, kanina pa Po to Umaga Hanggang Ngayon hapon. Yan Yung naka lagay sa ultrasound ko, nalito Ako dun sa 33 weeks Ang 2days (+21 days), Hindi ko gets kung 33 weeks naba or kelangan ko e plus Yung 21 days sa 33 days?

34 weeks (4days) pregnant
7 Replies

going 36weeks po ako ngayon pero wala po akong ganyan sis. better go to ER or OB na kasi baka preterm labor po. ang normal kasi is ngalay sa balakang at singit (as per my OB) dahil sa bigat ng tyan at baby pero di po ganyan na paikot na sakit sa balakang at pabalik balik pa. meaningbkahit ipahinga mo di nawawala.

Tama inform nyo po OB nyo para mapacheck po kayo. Kasi pwede pong pre term labor or pwede din namang UTI. Either way, kailangan ma address para di maalanganin kayong dalawa ni baby.

mi po niresetahan ngayon ng pampakapit ones a day hanngang 36 weeks po 32weeks&4days today.

33 weeks ako nung naranasan ko yan. inIE ako. 3cm na ko . kaya pnta kna ER

Ang nakalagay Kasi sa ultrasound ko is 33 weeks Ang 2days (+21days)

34 weeks na ko hindi ko to nararanasan. better to inform your OB.

ako ngalay sa balakang palibot pag sobrang kilos kaya need rest