6wks 5dys

normal lang ba na walang gana kumain? kasi ako kahit nagugutom na wala ako gana kumain. pinipilit ko nalang kumain ng kanin kahit dalawang subo lang. mas gusto ko,kasi kainin yung sabaw2 lang. iba oang lasa ko sa kanin.

30 Replies

normal lang po yan, magiging mapili ka talaga sa pagkain during first trimester ng pregnancy. ganyan din ako before. mawawala din yan pagdating mo ng 13weeks 😊 basta lagi ka iinom ng folic para kahit pano may vitamins na maabsorb si baby. mas okay din kung masabaw kakainin mo atleast may laman tyan mo, pero iwasan po ang instant noodles kasi it may cause UTI.

3y ago

momsh si OB poba nag reseta ng folic acid na tinetake nyo?