6wks 5dys

normal lang ba na walang gana kumain? kasi ako kahit nagugutom na wala ako gana kumain. pinipilit ko nalang kumain ng kanin kahit dalawang subo lang. mas gusto ko,kasi kainin yung sabaw2 lang. iba oang lasa ko sa kanin.

30 Replies

yes sis normal po. pero need m pilitin para my nutrients dn c baby..ganyan dn po aq dti eh .. nung 6 to 8weeks q.. im 11weeks na po..

Ako din walang gana kumain. Ang ginagawa ko iniinuman ko nalang ng tubig kada subo ko. Para kahit papaano may laman yung tiyan ko.

Opo minsan ganyan talaga, tama po yan na kahit pakunti kunti kain ka mamsh para may energy ka babalik din appetite mo nyan.

Okay lang po yan. Importante kumakain pa rin po kayo. :) basta wag lang po kayo papalipas or gugutumin. :)

ako sis gusto ko lagi may sabaw pagkain ko. di ako makakain ng ayos pag prito o walang sabaw kinakain ko.

ganyan din po ako nung first trimester ko . pilitin nyo na lang po kumain kahit konti para kay baby 🙂

Normal lang, pero kailangan may alternative ka sa kanin para makuha ni baby ung nutrients na need nya

yes its normal ako 13 weeks preggy.but still no apetite...bsta konti konti kain ka then eat fruits

same po, kahit nagugutom ako pero wala akong gana kumain 6wks preggy me.

same here po im at my 15 weeks going 16 weeks .. pinipilit ko nalang para kay baby ..