6wks 5dys

normal lang ba na walang gana kumain? kasi ako kahit nagugutom na wala ako gana kumain. pinipilit ko nalang kumain ng kanin kahit dalawang subo lang. mas gusto ko,kasi kainin yung sabaw2 lang. iba oang lasa ko sa kanin.

30 Replies

Normal lang yan, ako din 1st trimester ko ngayon kahit gutom na gutom ako hirap ako kumain. Kapag kumakain ako naduduwal ako lagi kaya ginagawa ko nag mamind conditioning ako at sobrang bagal ko kumain. Kelangan mo pilitin kumain para kay baby 😊