sumasakit puson

normal lang ba na sumasakit ang puson? dipa kasi nakakapagpacheckup. 7weeks preggy mga mamsh

17 Replies

As long as tolerable sya okay lang daw . . maybe kulang ka sa water. ganyan din ako more water and buko juice lang ako baka kasi may UTI. Then iwasan ang pagpapagod pagod sabi ng OB at nurse sakin. Pag alam mo naman marami ka namang naiinom na water try mo bedrest then nilalagyan ko ng unan sa may pwetan ko then tinataas ko yung mga paa ko.. afterwards nakakarelax ako.. ☺️👌

Hindi dapat. Ganyan nararamdaman ko dati nung 7 weeks pa baby ko sa tummy. Then result ng TVS may moderate subchorionic hemorrhage ako. Advise ng OB mg 2 weeks bed rest ako plus medication and vitamins. Duvadilan and Duphaston 3x a day for 2 weeks yung medication. Bawal din mg DO with hubby while bed rest. Na ok nman after 2 weeks naging normal din lahat.

Any pain sa abdominal part of ur body specifically sa puson m during pregnancy is not normal and if often times ang pain..try lng mgrest at avoid mgbuhat ng mbigat..or try m observe wat cause ng pain sa everyday activity m..for u to know wat to avoid..gudluck and keep safe

Nung ako 7weeks sumasakit din bgo nag ECQ nkapagpacheck up pko. Pinagtake ako ng pampakapit. Di daw kc ok pag may pain. Ngaun 13weeks nko till now nagtatake prin ako till 5 months daw. Call ur OB

Ganyan din ako before pero sabi ni Dra. As long as walang bleeding normal lang yan since nageexpand ang uterus. Pero iwas ka din muna matagal nakatayo or lakad for your safety.

Bed rest ka po momsh. Ganyan din ako dati niresetahan ako pampakapit. Sa panahon ngayon mahirap pacheck up kung di naman madalas sakit at sobra bed rest ka na lang po.

Normal pero wag madalas. Ganun din ako nuon. Akla ko dadatnan ako kase ganun yung feeling tapos masakit yung dede. 14 weeks nako ngayon

Dapat hndi daw intense yung sakit mamsh. Yung pawala wala lang, sabi ni OB nagsstretch yung uterus kay may nga konting pain.

Normal if hnd madalas saka hnd intense yung pain. Pero if napakasakit, iba na yan mamsh. Ask your OB to be sure

Ganyan din ako ie.. Kaya masasabi kung normal xia.. Take a rest lang then wag magbubuhat ng mabigat...