7weeks 1day preggy

Tanong ko lang po kong normal lang ba na minsan sumasakit ang puson ikalawang baby ko po ito kinakabahan po kasi ako baka di normal ?

3 Replies

sobrang sakit puba? kasi kung sobrang sakit Po Hindi napo normal. pa check napo kayo sa ob nyo

9mo ago

tama lang naman po , yung pananakit nya eh yung parang pag may regla ka ? normal po ba yun ? or need ko na magpatingin ?

Mommy pag masakit na masakit na di na Kaya tolerance mo pacheck up na po Mommy ahhh

8mo ago

kaya naman po yung sakit nagpatingin na po ako sabi baka sa UTI daw need ko patingin ng ihi

mi kelan last period mo

8mo ago

august 3 po last period ko