sumasakit puson

normal lang ba na sumasakit ang puson? dipa kasi nakakapagpacheckup. 7weeks preggy mga mamsh

17 Replies

As long as tolerable sya okay lang daw . . maybe kulang ka sa water. ganyan din ako more water and buko juice lang ako baka kasi may UTI. Then iwasan ang pagpapagod pagod sabi ng OB at nurse sakin. Pag alam mo naman marami ka namang naiinom na water try mo bedrest then nilalagyan ko ng unan sa may pwetan ko then tinataas ko yung mga paa ko.. afterwards nakakarelax ako.. ☺️?