BreastFeeding

Normal Lang ba na iyak ng iyak si Baby, tapos mayat maya dumedede, iniisip ko baka konti ng milk ko kaya lagi sya gutom😔 kaya iniisip ko kung padedehin ko naLang kaya sa BOTE Mag 1month na po baby ko,

1 Reply

Pwedeng growth spurt kaya maya't maya ang dede. If okay po ang diaper output ni baby, sapat po ang supply ng milk. Check nyo din po baka iba ang reason ng pagiyak ni baby. 😊

4y ago

yung baby ko mayat Maya sya gutom kht kakapa dede ko Lang saknya kailangn pag idlip sya dede agad hanap