hirap huminga

Normal lang ba na hirap huminga? I am 26 weeks pregnant. Naninigas yung tummy KO kapag nakatayo, then medyo hirap huminga. Nitong nagging 26 weeks medyo parang mabilis na ako mapagod. Ano pwede gawin mga mommy? Naranasan nyo din ba ito?

10 Replies

Same here. Normal po yan kasi ngappractice na matres natin magcontract for labor.. pag ganon, iupo mo lang or left side lying.. wag haplusin pag matigas kasi mas ttgal pag hinahaplos..

Sabi nung ob ko hindi daw normal na naninigas ang tummy lalo na kung madalas baka daw ma preterm labor kaya mas mabuti daw na huwag munang magpapagod

ganyan din ako mommy kahit nakatayo ngalang parang pagod din..tapos irap din huminga minsan..

Hi po mag lie down po kayo sa left side niyo po kapag magsleep or magrest po kayo

same here mamsh ..masakit na sa likod .. tsaka parang may lalabas sa pwerta ko

Gnyan aq now sis nagstart nong 34 weeks na aq until now pahirap na Ng pahirap.

Oo normal pero pag mashadong naninigas inhale exhale gamit ang bunganga

Ganyan din ako 26weeks here.

Ganyan din sakin

Same here

5y ago

Sobrang bilis mapagod at hirap huminga kahit saglit lang ang ginawa? 😦 good luck satin mommy.😊