hirap huminga

Mga mommies .Sino p sa inyo medyo parang hirap huminga..kanina pa kc ako medyo parang hirap huminga.im 36 weeks 4 days pregnant.

6 Replies

Sleep on ur side momshie ganyan gnagawa q kase pag katihaya ako ng higa ang hrap tlga huminga tas lagay ng unan on ur both sides para maghold sa tyan mo effective po sakn ganyan.

Pwd rn taasan mo unan mo tas malapad para elevated ung paghga mo so dapat malaking unan gamitn mo para pati katawan mo maelevate dn po.

Mag wo worry KC ako..tapos mayat Maya pa pagninigas ng tyan ko..Kaya mas mahirap huminga

Update po sayo mommy?Same situation po tayo. Hirap den aq huminga pag nkahiga

Ganyan din ako lagi mommy. Relax mo lang sarili mo pag di ka mahiga

Ganyan po talaga