26 weeks

Ano pong position nyo sa pagtulog pag hirap huminga?

17 Replies

Kung san ka po komportable,ako kc pag sa left nahihirapan ako matulog minsan nahihirapan ako huminga or di ako komportable di kagaya ng sa right side mas komportable ako,yun nga lang pinipilit ko mahiga sa left side kc maxado ng sumisiksik si baby sa right side ng tummy ko

nakatagilid lang mommy .. left and right side. salitan mo pg nangawit wag lsng tihaya prone sa still birth .. ingat mommy

Tumatagilid ako mommy pag hirap huminga. Better if left side lying pero pwede naman salitan para iwas ngalay.

Onti lng dapat dinner mo then pag matulog kna taasan mo unan mo higa ka sa left side mo

Sideways. If hirap talag I get up and sit down muna para mag relax. :)

Leftside pero may unan s pgitan ng hita at unan s tyan

Paharap di kase ako confident lalo na pag nakatagilid

Left side tas may unan sa chan at dantayan :)

Kahit ano momsh, left or right side ganun. :)

Left side. Taz may unan yung tyan.. lol