Puyat gabi gabi

Normal lang ba na hindi ako makatulog ng maayos like gusto kunang matulog pero hindi talaga ako makatulog lagi nalang kasi akong puyat baka mapano si baby, btw 4months preggy palang ako.

6 Replies

Ganyan din ako mi ng 1st tri ko. Normal sya, sa akin kasi 3am ako nagigising tapos bitin na lagi tulog or mahirap makatulog. Sa tingin ko po kung napupuyat kayo, try nyo po bumawi sa tanghali or hapon ng sleep para kahit papano po makabawi kayo sa puyat. Lights off and less phone po or patugtog kayo ng nakakaantok. Makakabawi rin po kayo ng sleep mi, mag end din yung cycle na nahihirapan ka. Kahit ako talaga kinapa/nangapa para makabawi at malaman paano ang tulog na maayos.