Sleeping routine

Hello mga momsh! Anong oras kayo lagi natutulog? Ako kasi 3am na nakakatulog lagi, hirap ako makatulog eh😭 tapos gigising ulit ako 7am para uminom ng gamot then tulog ulit, mga 12 na gising ko nun

2 Replies

ok lng yan mommy .. due to hormonal changes kaya kayo nahihirapan matulog ng maaga. basta make sure nA nakukumpleto mo prin ang 8hrs of sleep sa isang araw.

Hi mommy.. Ganyan din po ako nung pregnant ako😊 try to get as much sleep as possible po sa umaga😊 para makabawi po kayo❤️