Gestational Sac

Normal lang ba na 5 weeks gestational sac lang muna ? First time po . Pinagtake ako folic acid saka gatas na anmum ? Thanks in Advance.

34 Replies

Yes. Hopefully at 7th, may heartbeat na si baby. Same case po saken. 🙌

Saakin 1st trans V ko meron ng heartbeat 5weeks .. 2nd pregnancy ko ..

Yes Sis, pag 8 weeks na sya papakita na yan at may heartbeat na 😊

Yes sis normal lang. Yan din nakita ni O.B sakin last 2 weeks.

Yes po ... Pag ka 8 weeks na may embrayo na makikita ...

Yes sis. My heart beat yan pag dating Ng 6weeks MO

Sakin sis 8 weeks ng magka heartbeat si baby ko.

Yes. Sakin at 9weeks tsaka nakita si baby 😊

Yes. Mga 8 weeks may heartbeat na po yan.

Opo.. mga 8wks up po para sure