5 weeks and 1 day

Question lang po. Normal lng po ba na gestational sac pa lang makita during 5 weeks? Thanks po

5 weeks and 1 day
29 Replies

Yes po normal lang kasi too early pa. My OB scheduled me for TransV 5weeks pa lang yun SAC pa lang then the following week nag spotting ako kaya need pag pa TransV uli. 5weeks and 5 day na may SAC, Embryo at nakita na heartbeat ni baby

mgMommy yung sakin din 5weeks palang din po..pero ngttry nko mgP.t po..pero two lines po pero yun isa malabo ano po kaya yun? at my nararamdaman ako minsan na pgPintig sa puson ko po?

yes po ganyan same case like mine. pnabalik ako after 2weeks may hb na din si baby, wait ka lang moms and keep on praying! stay safe xx ♥️

Same po tayo, sakin 6 weeks pero gestational pa lang nakita. ang di ko lang sure kung natural ba yun kasi kadalasan sa 6 weeks may nakikita na baby?

Yes mamsh, ganyan din samin nun una haha kaya di pa nag sisink in smain ni mister na legit may baby na sa tyan ko, my buhay na sa tyan ko. Hehe

Yes po mommy. Too early pa po kaya gestational sac pa lang nakikita. Wait ka po 2 weeks mommy then pa TVS ka po ulit.

Yep. Too early pa po kasi. Ganyan po sakin before. Try ulit after 2 weeks. Take your vitamins po and rest

Oo sis, ganyan din sakin. Pinaulit TVS ko, ayun may nakita na, 9 weeks na si baby ☺

yes po maaga p po kc eh... try nyo po 8-9 weeks kita n heartbeat ni baby...

Thanks po. Nagpacheck up n po ulit ako. May heartbeat na ?

3y ago

Pinabalik po ako after 2 weeks may heartbeat n po