9weeks and 6days

Normal lang ba minsan nawawala yung mga sintomas ng pag bubuntis yung mga dating nararamdaman mo bigla nawala...

8 Replies

nawala sakin 10 to 11weeks.. 12w2d na ko now prang nabalik na ulit yung pagsusuka ko.. natatanong ko nalang si hubby nun na hanggang kailan ba mawawala pagsusuka ko kasi ang hirap nun dahil gabi naatake sakin yung tipong antok kna pero wala kang magawa kundi bumangon dahil babaliktad nanaman sikmura 😂

2y ago

Ou ganian din ako gabi ako nag susuka tapos dura ng dura 😅 Pero ngaun nga nawawala sya. Sabi nila hangang 3months yan mawawala na pakonti konti kapag 4months na Kaya naten to 😅